Tải game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc iOS/Android/PC trong 2 phút - Ảnh 1

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Thoải mái thiết kế, chơi là mê

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc có tên gọi tiếng Anh My Hotpot Story. Đây là tựa game giúp bạn trở thành quản lý của nhà hàng lẩu nổi tiếng có phong cách Trung Hoa. Theo đó, người chơi thoải mái xây dựng, thiết kế theo ý tưởng, sở thích của bản thân. 

Trong những ngày qua, game thu hút hàng triệu thành viên bởi giao diện đẹp mắt, thân thiện. Tại đây người chơi có nhiều nhiệm vụ như tiếp đón khách, trang trí quán, chế biến nước lẩu…. Theo đó, nhà hàng của bạn tăng cấp dần, thu hút khách kể cả khi offline. 

Hiện tại, nhiệm vụ chế biến nước lẩu được khá nhiều người chơi yêu thích. Bởi lẽ bạn cần phải thu thập nguyên liệu rồi sắp xếp để tạo nên hương vị mới. Đặc biệt, bạn thoải mái nâng cấp quán thành các loại phòng khác nhau như nhà hát, buffet, phòng riêng….

Tải game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc iOS/Android/PC trong 2 phút - Ảnh 2

Hướng dẫn tải game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc iOS/Android/PC 

Muốn quản lý Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mọi lúc mọi nơi bạn cần download về điện thoại, PC. Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc iOS/Android/PC, cùng theo dõi nhé:

Tải game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cho hệ điều hành iOS

Đối với những người chơi sở hữu điện thoại hệ điều hành iOS muốn tải Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc hãy thực hiện theo thao tác sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Appstore -> Tìm kiếm từ khóa “Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc”. 
 • Bước 2: Lúc này người chơi hãy nhấp ngay vào chữ “Nhận” để tải về thiết bị. 
 • Bước 3: Sau khi trò chơi tải về máy bạn hãy click “Mở” để bắt đầu thiết kế tiệm lẩu theo ý thích. 

Cách tải Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cho hệ điều hành Android

Tải Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cho hệ điều hành Android giúp bạn có trải nghiệm mượt mà, ổn định. Nếu người chơi chưa biết cách download hãy đọc phân tích bên dưới và thực hiện theo:

 • Bước 1: Người chơi truy cập vào Google Play -> Tìm kiếm từ khóa “Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc”.
 • Bước 2: Lúc này xuất hiện trò chơi bạn nhấn vào nút “Cài đặt” để tải về máy. 
 • Bước 3: Sau đó người chơi chỉ việc ấn Phát là có thể trải nghiệm ngay hôm nay. 

Hướng dẫn tải Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc trên PC

Muốn tải Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc trên PC người chơi cần download phần mềm giả lập Android. Sau đây là cách cài đặt trên Bluestack mời bạn theo dõi:

 • Bước 1: Người chơi vào trang chủ của phần mềm Bluestack theo link sau: https://www.bluestacks.com/vi/apps/casual/my-hotpot-story-on-pc.html -> Tải ứng dụng về máy tính.
 • Bước 2: Sau đó bạn khởi chạy ứng dụng và tìm kiếm từ khóa “Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc” -> Click nút “Chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc on PC”.
 • Bước 3: Lúc này người chơi chờ đợi vài phút và mở game để khám phá nhé.

Nhìn chung, cách thức tải game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc không quá khó. Do đó, tùy thuộc vào thiết bị điện tử của mình người chơi áp dụng sao cho phù hợp. 

Cách chơi game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc hay, hiệu quả

Đối với những bạn mới tham gia cần có mẹo chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc hiệu quả để thu hút khách. Hiểu điều này sau đây là một số kinh nghiệm mời người chơi áp dụng:

Cách quản lý cửa hàng

Muốn nâng cấp game nhanh chóng người chơi cần biết cách quản lý sao cho phù hợp. Một số mẹo giúp bạn tiếp quản cửa hàng tốt hơn như sau: 

 • Trang trí bên trong, ngoài và gian bếp. 
 • Tìm kiếm và tạo món ngon, nước lẩu mới để thu hút khách hàng. Đặc biệt, nâng cấp món ăn giúp doanh thu từng món tăng lên. 
 • Thuê nhân viên khâu cần thiết giúp người chơi tạo ra tiền kể cả khi không online. Thu ngân, rửa chén, bưng lẩu và phục vụ là vị trí bạn nên thuê trước khi cửa hàng hoạt động độc lập.
 • Theo dõi, hoàn tất danh sách nhiệm vụ giúp cửa hàng nhanh chóng nâng cấp.
 • Khi phục vụ đủ bàn Lucky Cat kêu báo hiệu người chơi hãy vào thu thập nguyên liệu món ăn. 

Cách tìm kiếm công thức món ăn mới

Trên thực tế, để đạt cấp độ game cao hơn người chơi phải nâng cấp, tạo ra món ăn mới. Dưới đây là mẹo áp dụng mời bạn theo dõi: 

 • Để lấy nguyên liệu tạo món mới người chơi hãy kiểm tra Lucky Cat thường xuyên. 
 • Muốn tạo nước lẩu mới bạn cần thu thập đầy đủ ngũ vị như mặn, chua, ngọt, cay, đắng. Cách thức thu thập đơn giản, bạn chỉ việc ghép nguyên liệu giống nhau cho tới cấp cuối cùng. 
 • Vào mục thực đơn nâng cấp món ăn bằng tiền(tối đa 5 cấp bậc). Một mẹo nhỏ người chơi nên nâng cấp món có số tiền thấp nhưng điểm cộng cao để nhanh chóng hoàn tất nhiệm vụ.

Cách tăng doanh thu bán lẩu siêu nhanh

Tham gia Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc bạn hãy tham khảo mẹo bên dưới để tăng doanh thu bán lẩu:

 • Nâng cấp cơ sở vật chất và mở thêm không gian mới. Chẳng hạn như thực khách ăn lẩu ở đại sảnh giá thấp hơn kháng phòng và phòng riêng. 
 • Nâng cấp món ăn như cùng một món nhưng 1 sao có giá thấp hơn so với 5 sao. 
 • Một trong những yếu tố ảnh hưởng doanh thu là chất lượng phục vụ nhân viên. Trong cùng thực đơn nếu nhân viên đó phục vụ nhanh chóng hơn thì doanh thu cao hơn.

Mặc dù vậy nhưng khá nhiều người chơi nhận định đây là điểm khó tích lũy nhất trong game. Bởi lẽ nguyên liệu khó tìm và thời gian làm loại các cây cung cấp nguyên liệu. 

Kết luận

Với nhiều thế mạnh vượt trội, game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc ngày càng được giới trẻ yêu thích. Theo đó, người chơi chọn lựa giải trí cuối ngày làm việc mệt mỏi, giảm bớt căng thẳng. 

Mong rằng với những gợi mở hữu ích trên giúp người chơi biết cách tải Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc. Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu có bất cứ thắc mắc gì nhé bạn.